Wednesday, 28/09/2022 - 20:24|

TRƯỜNG THCS THẠCH KIM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB-VC-NLĐ NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG THCS THẠCH KIM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

HỘI NGHỊ CB-VC-NLĐ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Hướng dẫn số: 358 /PGD&ĐT V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Trung học cơ sở, năm học 2022 – 2023. Chiều ngày 14 tháng 9 Trường THCS Thạch Kim tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Người lao động  năm học 2022 - 2023

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có:

* Đại biểu của Liên đoàn Lao động huyện Lộc Hà: Đ/c Lê Thạch Anh UVBTV Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

* Đại biểu phòng giáo dục và đào tạo: có Thầy Phan Thanh Dân – huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT; Thầy Ngô Đức Việt – Phó trưởng phòng GD&ĐT; Thầy Lê Khắc Yên - Chuyên viên PGD&ĐT

Thầy Phan Thanh Dân - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo Hội Nghị

* Đại biểu địa phương: Đ/c Trần Đình Hưng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã; Đ/c Phan Thị Kim Liên - UVBTV Đảng uỷ - Phó Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Lê Tiến Hùng - Trưởng Công an xã Phó đoàn công tác của Đảng uỷ chỉ đạo trường THCS; Đ/c Hoàng Thị Thu Trang - Công chức văn hoá xã; Thầy Lê Tiến Lam - Chủ tịch Hội cựu giáo chức – khuyến học xã.

* Hội cha mẹ học sinh: Chị Trần Thị Thảo - Đại diện Hội cha mẹ học sinh

Với sự nổ lực của tập thể nhà trường trong năm học qua đã đạt được kết quả: Nhà trường được tặng cờ thi đua của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến cấp huyện; Công đoàn: Được tặng cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh; tập thể Công đoàn Vững mạnh xuất sắc; Tổ: 2 Tiên tiến xuất sắc 2 tổ: Tổ Ngoại ngữ và tổ Khoa học xã hội.

Về cá nhân: Bằng khen của UBND tỉnh 1 (thầy Phan Đình Ánh); Giấy khen của SGD 1 (thầy Phạm Văn Tuấn); Giấy khen của UBND huyện 1 (thầy Lê Hữu Trung); 36 đồng chí đạt Lao động tiên tiến cấp huyện.

Học sinh: 2 học sinh đạt giải nhì cuộc thi STTNN nhi đồng cấp tỉnh và được tham dự cấp quốc gia; 1 học sinh giỏi Quốc gia; 3 học sinh gioi tỉnh (môn Tiếng Anh, Ngữ văn và Địa lí); 5 lượt HS vượt qua vòng thi cấp tỉnh môn Tiếng Anh qua mạng....

Các chỉ tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học tới như sau:

1. Các danh hiệu thi đua đối với tập thể:

- Tập thể lao động tiên tiến. Trường đạt KĐCL mức 2, chuẩn Quốc gia mức độ 1.

- Đoàn TN đạt loại xuất sắc, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh được Trung ương  Đoàn tặng Bằng khen.

- Tổ tiên tiến xuất sắc: 2

- Tổ tiên tiến: 1

- Lớp tiên tiến xuất sắc: 5 lớp; Lớp tiên tiên: 5 lớp

2. Cá nhân:

- Giáo viên giỏi tỉnh 1-2 đồng chí.

- Chiến sỹ thi đua cơ sở 3 - 4 đồng chí.

- GVG huyện: Từ 30% (số Giáo viên hiện có) trở lên.

- Bằng khen của UBND tỉnh: 1

- Giấy khen của UBND huyện: 1

- Giấy khen của Sở GD - ĐT: 1

- Lao động tiên tiến:  trên 75% của tổng số viên chức.

Tập thể nhà trường phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế trong năm học qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD&ĐT; với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng; đội ngũ cán bộ, giáo viên sẽ tu dưỡng, rèn luyện về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nâng cao tay nghề, góp phần xây dựng nâng cao chất lượng giáo dục và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023/.

Tin bài T.H.A

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ