Wednesday, 28/09/2022 - 20:15|

TRƯỜNG THCS THẠCH KIM TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH SGK LỚP 7

Thực hiện công văn số 290/PDG-ĐT ngày 03/8/2022 về việc tiếp tục bồi dưỡng giáo viên dạy lớp 3, lớp 7 năm học 2022-2023, trường THCS Thạch Kim đã xây dựng kế hoạch Chuyên đề bồi dưỡng giáo viên thực hiện chương trình SGK lớp 7. Trên cơ sở kế hoạch, sáng hôm nay ngày 23/8/2022, trường THCS Thạch Kim tổ chức chuyên đề dạy thể nghiệm các môn học thuộc khối lớp 7 chương trình GDPT 2018.

Thực hiện chuyên đề lần này, có 5 tiết dạy được triển khai đó là: Môn Toán 7 do thầy Bùi văn Hùng dạy, môn Khoa học Tự nhiên do cô Nguyễn Thị Vân dạy, môn Lịch sử và Địa lý có 2 phân môn: phân môn Lịch sử do thầy Trần Văn Anh dạy, phân môn Địa lý do cô Trần Thị Hằng dạy, môn Tiếng anh do cô Trương Thị Mai Hoa dạy. Các tiết dạy đã được các thầy cô chuẩn bị công phu, soạn bài chu đáo, thể hiện các bước lên lớp đầy đủ, thuần thục, tổ chức được các hoạt động học tập phù hợp với đối tượng học sinh, ngoài bài soạn bằng bản word, các thầy cô còn soạn giáo án điện tử trình chiếu khi dạy thể nghiệm; các GV dự chuyên đề soạn bài đầy đủ, Sau các tiết dạy, các tổ chuyên môn đã tổ chức thảo luận, đánh giá lại tiết dạy để điều chỉnh cho phù hợp hơn với đặc điểm tình hình HS nhà trường, qua đó đã thống nhất quy trình lên lớp, quy trình soạn bài cho các môn học.

Vào sáng thứ 6, ngày 26/8/2022, chuyên môn nhà trường tiếp tục tổ chức chuyên đề dạy thể nghiệm cho các môn học còn lại.

Với niềm vui, niềm hân hoan và phấn khởi đầu năm học mới, tập thể CBGV trường THCS Thạch Kim quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Sau đây là các hình ảnh về buổi chuyên đề:

Thầy Trần Văn Anh dạy thể nghiệm môn Lịch sử và Địa lý 7

Tổ KHXH dự chuyên đề

Cô Nguyễn Thị Vân thuộc tổ KHTN dạy thể nghiệm
Nhóm chuyên môn KHTN dự chuyên đề
Thầy Bùi Văn Hùng thuộc tổ KHTN dạy chuyên đề môn Toán 7
Tổ KHTN dự chuyên đề do thầy Hùng dạy
Cô Trần Thị Hằng dạy chuyên đề môn Lịch sử và Địa lý 7
Cô Trương Thị Mai Hoa dạy chuyên đề môn Tiếng anh 7
Nhóm chuyên môn Tiếng anh dự chuyên đề do cô Hoa dạy
Tổ chuyên môn KHTN thảo luận sau tiết dạy
Thầy Hùng tiếp thu và phản biện khi thảo luận