Wednesday, 28/09/2022 - 19:08|

GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG CÁC CHÁU LÀ CON CB,GV CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2021-2022

GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG  CÁC CHÁU LÀ CON CB,GV CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2022, Nhà trường – Công đoàn gặp mặt tuyên dương các cháu là con CB, GV có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Đến  dự hội nghị gặp mặt có thầy Trần Thanh Hải Bí thư chi bộ Hiệu Trưởng nhà trường; thầy Phan Đình Ánh Chủ tịch Công đoàn, các thầy cô có con đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 và toàn thể các thầy cô trong Hội đồng sư phạm.

Trong năm học 2021 - 2022 có 2 cháu HSG Quốc gia, 7 cháu được tuyển thẳng và đạt điểm xét tuyển cao vào các trường ĐH uy tín, 1 cháu Đạt HCĐ giải toán Quốc tế; 20 cháu HSG cấp tỉnh, 7 cháu HSG cấp huyện. Chúc mừng các cháu và gia đình các thầy cô. Đặc biệt chúc mừng 2 trò cũ Võ Tá Tuấn và Lê Thị Hải Anh!

Nhà trường – Công đoàn biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng thời căn dặn cháu cần nhận thức được rằng, đây chỉ là điểm khởi đầu, là tiền đề cho chặng đường kế tiếp. Do đó, các cháu không nên sớm thỏa mãn mà cần tiếp tục nỗ lực, khiêm tốn và cố gắng hơn nữa để đạt được ước mơ, hoài bão của mình. hãy phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực học tập, rèn luyện tiếp tục xây dựng và củng cố vững chắc cho mình động cơ học tập đúng đắn, có phương pháp khoa học, tạo ảnh hưởng tốt cho bạn bè trong lớp, trong trường cùng học tốt và đặc biệt là không quên giữ gìn sức khỏe, rèn luyện thể lực và nhân cách tốt đẹp; trong gia đình luôn là người con hiếu thảo, trong xã hội là một người công dân gương mẫu chấp hành tốt pháp luật, không vi phạm luật giao thông, thực hiện tốt nếp sống văn minh, sống có trách nhiệm với cộng đồng.

Năm 2022 : 160.075