Wednesday, 28/09/2022 - 20:07|

ĐOÀN KIỂM TRA ĐƠN VỊ VĂN HÓA CỦA HUYỆN VỀ KIỂM TRA TẠI TRƯỜNG THCS THẠCH KIM

Kiểm tra đơn vị văn hóa tại trường THCS Thạch Kim

Thực hiện KH 52/KH-BCĐ Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống Văn hóa và Gia đình về kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí công nhận cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa năm 2021, lịch KT theo thông báo số 77/TB- BCĐ ngày 26/11/2021. Chiều ngày 30/11/2021, đoàn gồm 4 thành viên do chị Trần Thị Bích Hà- CTLĐLĐ huyện làm trưởng đoàn đã về trường kiểm tra. Dự và đoàn tiếp đoàn có thầy Trần Thanh Hải - BTCB, HT nhà trường cùng các đồng chí trong cấp ủy, BCHCĐ. Sau khi nghe KH KT, đoàn đã phân công từng thành viên KT.

Chị Trần Thị Bích Hà thông qua KH kiểm tra
Đoàn KT làm việc

Sau thời gian kiểm tra, từng thành viên trong đoàn đã có sự đánh giá

Anh Lưu Văn Thành- P.Ban tuyên giáo HU đánh giá tại buổi làm việc
Chị Huyền Mỹ đánh giá
Chị Trần Thị Bích Hà kết luận

Kết luận buổi kiểm tra, thay mặt đoàn, chị Trần Thị Bích Hà- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, trưởng đoàn KT đã ghi nhận nhà trường trong việc chuẩn bị hồ sơ, đón đoàn, có minh chứng cụ thể; Cảnh quan nhà trường Xanh- Sạch Đẹp; Nhiều loại hồ sơ ghi chép, pharn ánh đầy đủ, sạch đẹp. Đồng thời cũng chỉ ra một số nội dung mà nhà trường, Công đoàn cần khắc phục như việc ghi biên bản cuộc họp phải chốt,báo cáo phải bám đề cương,việc xử lí văn bản trên văn bản điện tử. Tại thời điểm kiểm tra, đơn vị trường THCS Thạch Kim đạt chuẩn đơn vị Văn hóa cấp huyện.

Thay mặt nhà trường, thầy Trần Thanh Hải-BTCB, HT nhà trường đã cả ơn đoàn, hứa sẽ bổ sung một số tồn tại mà đoàn đã chỉ ra, đồng thời có một số kiến nghị với đoàn kiểm tra. Cuối buổi kiểm trs, đòn đx chụp một số hình lưu niệm.

Hình ảnh tại sân trường
Hình ảnh từ một góc sân trường
Hình ảnh từ một goác sân trường

Năm 2022 : 160.129