Wednesday, 28/09/2022 - 19:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạch Kim - Lộc Hà - Hà Tĩnh

CHI BỘ TRƯỜNG THCS THẠCH KIM SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: “MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN VỀ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI VÀ CON ĐƯỜNG ĐI LÊN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI Ở VIỆT NAM”

Ngày 3/8/2022, Chi bộ trường THCS, đảng bộ xã Thạch Kim tổ chức sinh hoạt chuyên đề: "Một số vẫn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam", tác phẩm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Thực hiện Kế hoạch số 18 - KH/ĐU của Ban thường vụ Đảng uỷ xã Thạch Kim về việc chỉ đạo và hướng dẫn các chi bộ trực thuộc tiến hành sinh hoạt chuyên đề nghiên cứu những nội dung cơ bản, cốt lỏi và ý nghĩa đặc biệt quan trọng của tác phẩm " Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Sáng nay, ngày 3 tháng 8 năm 2022, chi bộ trường THCS Thạch Kim tiến hành sinh hoạt chuyên đề theo đúng kế hoạch hướng dẫn.

Nội dung sinh hoạt được các đồng chí trong cấp uỷ chuẩn bị chu đáo, dễ tiếp cận và tập trung vào những vấn đề cốt lỏi của tác phẩm và liên hệ với tình hình thực tế của cơ quan. Đó là:

Toàn thể Chi bộ được lắng nghe tóm tắt những nội dung cơ bản, cốt lõi và ý nghĩa của tác phẩm: “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở VN” của TBT Nguyễn Phú Trọng; xem video buổi luận đàm giữa các Chuyên gia của Hội đồng lý luận Trung ương phân tích những nội dung cơ bản, cốt lỏi và ý nghĩa quan trọng của tác phẩm và thành tựu 35 năm đổi mới của đất nước dưới sự Lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối của Đảng cộng sản Việt Nam trong thời gian khoảng 30 phút.

+ Tiếp đó chi bộ tiến hành thảo luận nghiêm túc và liên hệ những việc làm cụ thể tại chi bộ trường THCS Thạch Kim.

+ Cuối buổi sinh hoạt chuyên đề đồng chí Trần Thanh Hải - Bí thư chi bộ đã kết luận lại những vấn đề trọng tâm và giao nhiệm vụ cho toàn thể đảng viên tiếp tục nghiên cứu tác phẩm ý nghĩa này, coi đây là việc làm thường xuyên trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị rất có ý nghĩa giúp đảng viên nhận thức sâu sắc thêm về còn đường đi lên XHCN mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt.

 

 

 

Tác giả: Lê Hữu Trung
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 227
Hôm qua : 338
Tháng 09 : 7.541
Năm 2022 : 160.076
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều