Wednesday, 28/09/2022 - 19:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạch Kim - Lộc Hà - Hà Tĩnh

TRƯỜNG THCS THẠCH KIM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2021 - 2022

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Nghị quyết Chi bộ tháng 10, được sự đồng ý và chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Lộc Hà và PGD Lộc Hà. Chiều thứ 3 ngày 19/10/2021, tại văn phòng trường THCS Thạch Kim, Liên đội đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022.

Lễ chào cờ

Nhãn
Quang cảnh lễ chào cờ
Chuẩn bị chào cờ

     Về dự và chỉ đạo đại hội có chị Trần Thị Hải - Chủ tịch HDĐ huyện, Phó BT huyện đoàn; Thầy giáo Trần thanh Hải - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Tham dự ĐH có 25 học sinh tiêu biểu, đại diện cho 695 học sinh toàn trường, có 5 anh chị huynh trưởng và chị tổng phụ trách Đội.

Tham luận tại ĐH

Sau màn truyền thống với nội dung trình chiếu khá sinh động và cụ thể ( rất phù hợp) là báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch năm học 2021- 2022. Tiếp đó là tham luận của các chi đội về học tập. Giữ gìn vệ sinh môi trường và tổ chức các hoạt động của các Chi đội 8A, 7A và 7D.

       Thay mặt nhà trường, thầy giáo Trần Thanh Hải- BTCB, HT nhà trường đã chúc mừng Liên đội đã đạt thành tích là Liên đội vững mạnh xuất sắc, được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen, cá nhân anh TPT cũng được tặng bằng khen của Tỉnh Đoàn. bên cạnh đó còn có nhiều em HS vươn lên trong học tập: Có 1 HSG Quốc gia, 8 HSG tỉnh, 122 lượt HSG huyện; Có 2 HS thi đậu vào trường chuyển Tỉnh; KHKT xếp thứ nhì huyện.

Thầy Trần Thanh Hải phát biểu tại ĐH

Tuy nhiên,hoạt động của liên đội còn có một số vấn đề cần chấn chỉnh như: còn có đội viên vi phạm nội quy, đánh nhau, còn nhiều em học yếu nhưng chưa chhiuj khó,... công tác phòng dịch cơ bản là tốt, tuy nhiên vẫn còn một số đội viên còn lơ là, chủ quan khi đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và khai báo y tế.

Quang cảnh ĐH

    Trong điều kiện dịch bệnh đang diễn ra khó lường, với tinh thần " Linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo an toàn, giữ vững chất lượng Giáo dục", thầy Trần Thanh Hải yêu cầu Liên đội làm tốt công tác GD đạo đức cho đội viên; Nắm vững các chương trình hoạt động của Liên đội; Phát động các phong trào thi đua, nhất là việc giúp nhau cùng tiến bộ; Phải XD kế hoạch tháng, tuần sát đúng; tổ chức HĐ phải đi vào chiều sâu, sát thực; Thực hiện tốt các cuộc vận động, nhất là việc phòng,chống dịch Covid-19; Tham gia XD trường học an toàn.

BCH liên đội nhận nhiệm vụ và Chị TPT giao nhiệm vụ cho BCH liên đội

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thầy Trần Thanh Hải, chủ trì ĐH đã tiếp thu, đưa vào Nghị quyết ĐH và hứa sẽ thực hiện.

Sau cùng ĐH đã bầu BCH liên đội mới, sau đó BCH liên đội mứi lên nhận nhiệm vụ, Cô Nguyễn Thị Thân- TPT Đội đã giao nhiệm vụ cho BCH.

Cũng tại ĐH, nhà trường cũng đã đã có những phần quà cho các em trong BCH liên đội mới.

Nhãn

Đại biểu chụp ảnh lưu nirmj cùng BCH
Đại biểu chụp hình lưu niệm
Nhãn
Thầy Nguyễn Ngọc Hùng nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn

Với niềm tin và khí thế mới của tân TPT Đội, tin tưởng các nội dung đã đề ra sẽ được liên đội thực hiện tốt và địa chỉ tin cậy trong hoạt động Đội của Huyện Đoàn Lộc Hà./.

Tác giả: Trần Thanh Hải
Nguồn:thcsthachkim.locha.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 227
Hôm qua : 338
Tháng 09 : 7.541
Năm 2022 : 160.076
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều