Wednesday, 28/09/2022 - 19:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạch Kim - Lộc Hà - Hà Tĩnh

TRƯỜNG THCS THẠCH KIM TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2021

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2021

      Hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam, ngay từ đầu tháng 11, trường và Công đoàn đã đề ra các kế hoạch hoạt động phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và diễn biến dịch Covid-19. Nhà đã đã phát động thi đua dạy tốt, tuần học điểm 10, tổ chức ra mắt câu lạc bộ Bút Hoa và phát động viết bài về mái trường và quý thầy, cô giáo; Công đoàn phối hợp nhà trường động viên đội ngũ Giáo viên phấn đấu có các giờ dạy giỏi, hồ sơ tốt, Liên đội phát động các lớp chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, tổ chức cắm hoa giữa các lớp.

    Chiều 18/11 liên đội tổ chức thi cắm hoa giữa các lớp, đây là sân chới tạo không khí vui vẻ, rèn luyện kĩ năng trình bày, tính thẩm mĩ, tính đồng đội,... Kết quả liên đội đã trao 1 giải nhất cho lớp 9C, hai giải nhì cho 6A và 6E, ba giải ba cho 9E, 8C và 9A.

  Chiều 19/11, Công đoàn- nhà trường đã tổ chức  ôn lại về truyền thống tôn sư rọng đại, tổ chưc gameshoww: Ai là triệu phú và sơ kết thi đua đợt 1. Tại buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và đoàn công tác chỉ đạo xã Thạch Kim, đ/c Nguyễn Việt Cường - UVBCH Đảng bộ huyện, PCT UBND huyện, trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã Thạch Kim đã ghi nhận những đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong việc GD, đào tạo nói chung và trong việc phòng chống dịch nói riêng. Đ/c cũng đã tặng hoa, chúc mừng nhà trường, đội ngũ nhà giáo. Tiếp đó, Đảng ủy, chính quyền, đoàn thể xã Thạch Kim do đ/c Lê Đình Sương- UVBCH đảng bộ huyện, BT Đảng ủy cũng đã tặng hoa, chúc mừng nhà trường và đội ngũ nhà giáo.

    

Thi cắm hoa
Thi cắm hoa
Lãnh đạo UBND huyện và đoàn công tác chỉ đạo xã tặng hòa và chức mừng
Lãnh đạo địa phương tặng hoa và chúc mừng
Đ/c Nguyễn Việt Cường- PCT UBND huyện phát biểu chúc mừng
Quang cảnh buổi tọa đàm
Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng nhà trường
Đảng ủy, UBND, các đoàn thể cấp xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

     Thay mặt nhà trường, thầy Trần Thanh Hải- HT nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, UBND, đoàn công tác cấp huyện, Đảng ủy, chính quyền địa phương.

  Đặc biệt, dịp này nhà trường đã biểu dương, ghi nhận và tuyên dương khen thưởng 17 đồng chí có nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực chuyên môn như dạy giỏi, hồ sơ tốt, đổi mới phương pháp dạy học, tích cực trong các hoạt động đoàn thể trong thi đua đợt 1. Đồng thời phát động thi đua đợt 2 đến 03/2/2022.

 

 

Tác giả: Trần Thanh Hải
Nguồn:thcsthachkim.locha.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 227
Hôm qua : 338
Tháng 09 : 7.541
Năm 2022 : 160.076
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều